Bổ sung men vi sinh

Có nên bổ sung men vi sinh k ạ, và nên bổ sung men vi sinh loại nào ạ các m tư vấn e với ạ Bé nhà e 2 tháng tuổi ạ

11 Các câu trả lời

vì con còn nhỏ nên đưa đi khám và nói bác sĩ kê nha mom. Ko dc tự mua cho con uống nhé, gây hại con đấy. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần trong đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của  bé nhé.

mom nên đi khám và nói bs tư vấn rồi kê cho bé nha mom, mom đừng tự ý mua cho bé uống nha

M muốn bổ sung thêm thì nên cho bé đi khám xem bé có cần thêm k và bsi sẽ kê đơn

nếu bé sd kháng sinh hoặc có vấn đề đường ruột thì nên cho uống

M nghĩ ko nên tự cho bé uống khi k có sự tư vấn của bác sĩ m ạ

đi khám và nhờ bs tư vấn đi m

di kham m

3y