Có chồng rồi còn bị bồ cũ suốt ngày nhắn tin khủng bố.

Này của nhỏ bạn thân em, đã thể hiện rõ mà ko ăn thua luôn

36 Các câu trả lời

Chặn nó đi mom. Lơ nó đi là xong. Còn dai nữa thì nhờ thằng bạn, thằng em giả làm chồng bạn, gọi điện cho nó, làm như biết rõ nó là bồ cũ của bạn và nói chuyện dữ dằng lên 1 chút là nó hết liền à

Mom thể hiện rằng vc mom đang rất hạnh phúc (em đang massage cho chồng em hay vc e đang yêu nhau...) hoặc thái độ như kiểu chồng mom biết chuyện anh ta ntin.

Người yêu cũ là kẻ ko gia gì nên ko cần phải quan tâm chặn hết cho cuộc sống bình yên.nó mà đủ tốt thì đã ko trở thành người yêu cũ

E bị tre kinh 10 ngày và dạo này hay mac ói có khả năng dính bầu k ạ nói cho e mừng

Nói chồng để chồng giải quyết m, kh nói lỡ ông chồng biết lại kh hỉu r nghi ngờ

Tốt nhất là đưa sđt nó cho anh chồng mọi chuyện sau đó để chồng tính

Chặn hết luôn mom nói thẳng luôn xem nyc có nhắn tin nữa k 😂

phải kiên quyết lên thì mới k có cơ hội cho ng thứ 3 nha mom

nói chuyện rõ ràng xong chặn sđt hoặc đổi số đt bạn ah

Chặn số và thông báo với ck cho ck ngỡ ngàng 😂