Bé thiếu canxi nặg

Em đi bs ngta nói cu e thiếu canxi nặg. Mà chỉ cho có 10gói uốg 10bữa thôi. Mấy mom biết loại canxi nào tốt cho trẻ 10tg ko ạ. Chỉ e vs ạ. E cảm ơn.

9 Các câu trả lời

canxi ko dễ tổng hợp và hấp thụ ở con người, thường dc dùng thêm Vitamin D để hỗ trợ qtrinh này. ebe đang thiếu calxi nặng thì nên bổ sung đủ trước, dĩ nhiên nhiều quá cũng ko tốt. mom ko nên sốt ruột, nghe chỉ dẫn của bsy vì sau 10 liều này nên ktra lại xem con có hợp với thuốc đó hay ko. gửi mom link tham khảo thêm https://www.hoanmydanang.com/cach-bo-sung-vitamin-d-va-canxi-hop-ly-cho-tre.html

cái này phải bổ sung dần k bổ sung vội vàng đc đâu m bác sĩ kê đơn vậy thì cứ theo chỉ dẫn của bác m ạ kết hợp cho bé ăn các thực phẩm giàu canxi nữa m a

Uống theo bác sĩ thôi Mom. Mom cho bé uống oy tái khám lại xem có cải thiện ko nha

m cho bé ăn nhiều tôm cua và các loại đậu vào, cua là nhiều canxi nhất đó m

Uống theo bsi kê mom ạ, uống xong 10 bữa r đi tái khám lại xem mom

uống theo đơn của bs và tái khám khi uống hết thuốc m nhé

m uống theo bác sĩ kê thôi..

đẩy bài cho m

qt