Bầu bị trĩ

Em đang ở tam cá nguyệt thứ 3 dạo gần đây em ăn uống vẫn bình thường và đi vệ sinh cũng k có gì khác thường nhưng mà ở vùng hậu môn thì lại xuất hiện một mảng da như thịt thừa em nghĩ là bị trĩ em tính đi khám mà ngại quá có mom nào đã từng bị như v chưa ạ. Em lên mạng đọc thì bị trĩ đi nặng sẽ có máu và mình cũng bị đau rát nhưng em thì cũng không bị đau rát hay ra máu gì cả. Các mom giúp em với

2 Các câu trả lời

lúc bầu mình cũng vậy mỗi lần đi wc xong là lòi cục thịt ra ngồi ghế mà cộm cộm 😆 xong mẹ chồng kêu ăn rau nhiều vô ăn uống mát mẻ. mình vẫn ăn nhưng đau bụng sanh mà cục thịt vẫn chưa hết 😆

8mo ago

Em ngồi thì vẫn bình thường luôn cảm giác như k có gì luôn nhưng mà mình sờ thì thấy á mom nghe bảo có khi là do mình có bầu nên bị v sinh xong là tự khỏi nhưng mà mom bị v sinh thường hay mổ v ạ

Trĩ ngoại thì không đau m, k đỡ thì sau chỉ đi cắt thôi m ạ