Trĩ khi mang thai

có mẹ nào bị trĩ khi mang thai ko ạ, mình gần 39 tuần rồi mà trĩ bị lòi ra ngoài hậu môn 4 hôm nay vừa đau vừa khó chịu, gần ngày dự kiến sinh rồi, em đi khám bs cho đặt thuốc mà không đỡ

10 Các câu trả lời

mua rectoshop bôi đi mom, hồi đó bầu 5 thâng tui cũng bị trĩ lòi ra chảy máu lum la, bôi xong tầm nửa tháng tui thấy mất cục trĩ luôn do tui sinh mỗ nhét thuốc hậu môn nên lúc nhét tui có sờ thử thì k thấy cục trĩ nữa

Em sinh bé đầu xong bị h bé thứ 2 39w2d r cx bị nma sống chung thui kb chữa sao nữa r . Cố gắng sinh xong r chữa mom à . Thốn nhất mấy ngày sau sinh

3mo ago

Em còn bị kiểu trĩ tắc mạch chị ạ, chị bé thứ 2 bị như thế vẫn sinh thường hay sinh mổ ạ

có thuốc bôi đó bạn, kết hợp ăn nhiều rau, uống nhiều nước để ph mềm hơn.

3mo ago

Vâng ạ, nhưng em bị trĩ tắc mạch lên lại càng sưng tấy đau chị ạ, kiểu tự cục máu đông ở búi trĩ ý ạ, đau ko đi ko nằm ngồi, phatd khóc lên

Bị bón nưa pk mom, bầu hay bón mà bón thì là bị lòi trĩ luôn ấy

Thế đợi sinh xong rồi can thiệp thôi mom ạ

3mo ago

Vâng ạ, nhueng đau với sưng tấy lên em sợ ko chịu đc đến lúc đau đẻ

m cũng bị và đang lo luk gần đẻ ạ

đi khám bs kê thuốc bôi nè mom

mom đi khám bs kê đơn cho ạ

mom mua thuốc bôi để giảm đau

3mo ago

Hic, nay em đi khám bác sĩ cho thuốc uống với bôi để đỡ mấy hôm nữa đi sinh rồi ạ

tưởng mỗi mình tui bị

3mo ago

mh cũng bị lòi ngứa ngáy khó chịu lắm cj ạ.. mà sanh thường hay mổ thì chưa biết.. thấy ngt mổ mà sợ quá.. nếu như mh mong muốn thì sanh thường