sữa

Em đang uống sữa óc chó kết hợp với sữa tươi không đường của TH , có mom nào giống e không

sữa
29 Các câu trả lời

Trước mình cũng uống sữa óc chó, nhưng thật sự nó là sữa đậu nành, óc chó chỉ có 0,5 % hay sao đó. Nên mình ăn hạt riêng và uống sữa tươi .

4y ago

Uh, mình không cũng uống loại y chang vậy, ko biết sao nó lại ghi thành phần óc chó ko nhiều vậy đâu. Mà thôi, mom tin tưởng thì cứ dùng thôi, uống vào cũng tốt cho bé cũng lợi 😊😊