sữa

Em đang uống sữa óc chó kết hợp với sữa tươi không đường của TH , có mom nào giống e không

sữa
29 Các câu trả lời

em uống ngũ cốc NaVan vs sữa tươi không đường bịch bé tăng cân nhanh lắm luôn khỏe mạnh đạp quá trời đi siêu âm bác sĩ khen mom nên mua ngũ cốc Navan uống hiệu quả hơn là uống hộp ngũ cốc ốc chó ốc chó mình mua hột về ăn

Trước mình cũng uống sữa óc chó, nhưng thật sự nó là sữa đậu nành, óc chó chỉ có 0,5 % hay sao đó. Nên mình ăn hạt riêng và uống sữa tươi .

4y ago

Uh, mình không cũng uống loại y chang vậy, ko biết sao nó lại ghi thành phần óc chó ko nhiều vậy đâu. Mà thôi, mom tin tưởng thì cứ dùng thôi, uống vào cũng tốt cho bé cũng lợi 😊😊

S em uống sữa óc chó là bị chọt bụng à c lần nào cũng v tại em khoái sữa béo béo mà k uống dc

4y ago

Do thành phần một số loại dầu và axit béo trong óc chó không dung nạp phù hợp với hoocmon thai kỳ làm khó tiêu, có thể dùng TH không đường kèm ăn uống thuần dưỡng lành mạnh là được nhé.

Mình uống sữa tươi thôi hihi. Còn thích ăn hạt hơn. Uống mình ko uống được

Trước mình cũng uống óc chó, gần sinh thì uống sữa tươi không đường

mình thì TH vs ngũ cốc.... uống thêm sắt và thuốc dưỡng do bs kê

Giống mình, mình uống óc chó của TH luôn

Ok lam roi ban k uog dc sua bau uog nay bgon hon

ngon mà m. chúc m nhiều sứa khoẻ

chúc món có thai kì mạnh khoe