Dùng tã dán loại nào ạ

Cácm dùng tã dán loại nào cho bé sơ sinh ạ, e sang tuần đi mua đồ mà chưa biết nênmua loại nào ạ

25 Các câu trả lời

mình dùng Goon và Merries. Bé trv xài thích, ko hăm đít. Bobby: mình thấy cùng size NB nhưng Bobby lại nhỏ hơn 2 loại kia , kích thước đáy bỉm cũng ngắn hơn, bé nhà mình toàn tràn thôi. Huggies chưa xài, nhưng nghe nói đáy bỉm còn nhỏ hơn Bobby nữa.

có điều kiện nên mua merties còn k thù dùng bobby hoặc Huggies cx đc nhưng hình như Huggies mềm hơn bobby nhưng dùng có mùi hơn ạ

bobby mình thấy cứng quá, nên sợ cạ da bé, mình dùng huggies thôi

E dùng huggeis lúc ms sanh tới giờ 5m rou

tuỳ điều kiện kinh tế nữa mom..😅

huggies m ơi, mình đag dùg nè ok lắm á

Dùng huggies or bobby đều được m nhé

Trẻ sơ sinh thì nên dùng tã dán à các mom

nhiều loại lắm mom, mình dùng Bobby

dùng tã dán nha m mk dùng Bobby nè