Tiêm 6in1

Em đang phân vân có mẹ nào giúp em với. Bé nhà e sinh ra tiêm viêm gan B. Tiêm lao và uống một mũi rota lần 1 rồi ở trạm y tế xã . Em Đang định cho bé đi tiêm 6in1. Ko biết là những mũi tiêm ở trạm y tế xã rồi thì có tiêm thêm nữa không

18 Các câu trả lời

M đi tiêm dv thì họ sẽ cho m chích 6in1 mũi 1 và uốg rota mũi 2. Mình cũg từg phân vân khi mình đã chích VGB riêg do ở tỉnh ko còn mũi 6in1. Nhưg khi lên tp. Chích ở VNVC thì BS tư vấn là chích 6in1 ko làm ảh huởg gì hết chỉ có tốt hơn thôi. M an tâm cho bé chích nhé