tiêm mũi 6in1

Ngoài mũi 6in1 tiêm dịch vụ mình muốn tiêm ở trạm hết vì kinh tế eo hẹp thì tiếp đến là mũi gì vậy mấy mom? Tiêm về con da tiếp da với bố cho tăng sự phát triển giác quan của bé này!

tiêm mũi 6in1
30 Các câu trả lời

cứ đến tháng lại tiêm tới mũi j thì ta tiêm mũi đó m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Các mom đừng tiêm dịch vụ nữa .vì bạn m đi tập huấn bảo giờ ở trạm và dịch vụ thuốc như nhau rồi tiêm ngoài cho phí tiền .m mới tiêm cho bé nhà m nè về con kg bị sốt như ở dịch vụ luôn .

4y ago

Mình tiêm ở vnvc

Mũi 6 trong 1 phải tiêm đủ 3 lần nha mom. Mom cho con uống Rota chưa? Tiếp theo sẽ là nhắc lại 6 trong 1 và Rota uống lần 2 ( nếu đã uống lần 1)

Mình nghĩ nhé, nếu kinh tế eo hẹp thì tiêm 5in1 (hay 6in1 gì đó) ở trạm, tiêm phế cầu dịch vụ vì mũi này cũng rất quan trọng nè

6in1 tiêm 3 mũi, Mom cố gắng nha (3 mũi tầm 3tr). Còn mấy mũi khác lên bệnh viện hoặc trạm xá cũng được.

ở trong cuốn sổ đi tiêm phòng đi tiêm của bé đó.mom mở ra thử ktra xem.

Nhìn bé thấy có nét gì đó giống bé mình, chắc ánh mắt hay nhìn ra ngoài

Nêua điều kiện ko cho phép, thì tiêm mũi 5 in 1 tại trạm y tế đó mom

6in1 tiêm 3l lận nhé M và uống rota nữa với tiêm phế cầu cho bé nhé

Phế cầu, uống rota đó, bé c bn tháng rồi ạ