Em cần người có kinh nghiệm đóng góp ý kiến ạ

Em đang mang thai 14w bị cảm nghẹt mũi rất khó thở em có nên dùng thuốc nhỏ mũi k ạ?

16 Các câu trả lời

Đừng ,vì nhiều loại thuốc có tác dụng không tốt đến bé nha nên hỏi ý kiến của bs trước khi sử dụng nè

Có loại xịt mũi được cho bà bầu á. Hồi m đi khám thấy bs có kê cho bầu khác. Bạn hỏi bs m khám thử xem

Mom có thể dùng thêm thuốc cảm thành phần từ thải dược thiên nhiên cũng đc mà. Nhưng xin ý kiến bsi nhen

đẩy bài cho mom, nếu dùng nên tham khảo ý kiến bs, họ chỉ định loại nào dùng đc cho bà bầu mom nha

được dùng loại xịt mẹ nên hỏi thày thuốc nha. mẹ có thể mua tinh dầu về xông rất tốt.

mom nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn kĩ hơn mom nha

Mom dùng xịt xixat, siro prospan hoặc siro húng chanh

Ăn cháo tía tô nóng mom ơi. Ăn đồ ấm nóng

bầu bí mom nên đi khám để kê thuốc uống

Được mom, dùng nước muối sinh lý ấy