Bầu 5 tháng bị cảm nghẹt mũi

Mom ơi có cách nào cho em bớt nghẹt mũi k chứ nghẹt thở k đc luôn :((( khó ngủ quá #BẦU #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

6 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak

lên youtube xem bài massage trị nghẹt mũi, sỗ mũi cũng tốt lắm á m

uống trà gừng thử xem mom

chườm nước ấm m

ngửi tinh dau tràm

Ngửi tỏi thử m