Thai nhẹ cân

Mấy c ơi. Thai 25 tuần nặng 673g có nhỏ ko ạ. Hồi 20 tuần bs cũng kêu em bé nhẹ cân quá. Nên em cũng mua ngũ cốc, sữa tươi k đường. Rất là kiêng chì nhưng kq siêu âm thì vẫn nhỏ huhu 😔

3 Các câu trả lời

Tâm lý thoải mái lên mom. Bé khỏe là được. Với mấy tháng cuối bé lên cân nhanh lắm. Chúc mom và bé khỏe nha. Mình tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like cho bé em với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

những tháng cuối bé sẽ lên cân nhiều hơn nha m