nhẹ cân.

Có mom nào sinh bé nhẹ hơn 2.5ki mà khỏe mạnh k ạ. E 36w mà có 2ki dù e uống nhiều sữa tươi sữa bầu sữa nhập j đủ hết. Nhưng tuần chỉ lên đc 1lang thôi. Lo quá Mn ạ.

21 Các câu trả lời

M ăn trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv sinh 37w be 3,5kg r uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

4y ago

M uong loại 24hat có tuan tăng hẳn 300gr á

Mình sinh bé gái đc 2,3 kg. Bé hơi nhẹ nhưng khỏe mạnh ko có vấn đề j về sức khỏe. Đến bh bé đc 2 tuổi rưỡi r, chưa bị sốt cao bao h, còn số lần bé sụt sịt thì đếm trên đầu ngón tay. Nên mẹ k phải lo qá đâu, ảnh hưởng đến thai nhi. Sau khi sinh mẹ chịu khó tìm hiểu chăm bé đúng cách là đc.

4y ago

Dạ. E cảm ơn m

Cố lên mom, mình thì nghén phát điên k sữa gì hết có bữa còn bỏ thuốc từ khi bầu tới h mới uống hơn 1 hộp vitamin tổng hợp. May mắn hơn mom là e bé hấp thụ tốt. Con mình 28w được 1,4kg

M chăm uống sữa k đường, sáng ăn trứng lộn , ăn nhiều thịt bò con tăng cân nhanh m ạ. Mình đợt 33t e bé bị còi có 1k6 về nhà mẹ ck mua trứng lộn với thịt bò cho ăn mà 35t đi siêu âm e bé lên được 2k2

4y ago

Mình dùng đt suốt á. M cứ chịu khó uống sữa k đường ăn trứng lộn với thịt bò nhiều e bé tăng cân nhanh. Như mình sáng nào cũng 1 quả trứng lộn xong tầm 9h mới uống sữa tươi. Tối uống sữa bầu. M uống sữa bầu similac ý sữa này chỉ vào con thôi k vào mẹ

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

E sinh non ms dk có 33 tuần thôi nè mom. K s đâu nhẹ cân nhưng ra ngoài chăm bé thì cũng nhanh to à, chứ nhiều bé sinh ra đã to nhưng ra ngoài chăm chưa chắc đã to đâu

4y ago

Dạ. E 36 tuần có 2k1 nên sợ nè m. Trong cho tới 39.40tuan là vừa

E thấy tùy mỗi người mom ạ. E lúc có bầu ăn ít lắm khi toàn nhịn đói mà con em dc 3k9 . ta ns ăn nhiu vô con hết em kh lên dc cân nào cả

4y ago

Dạ thường đẻ xong bs còn sợ e mà

Ráng uống sữa tươi không đường ngày 3 bịch.rùi ăn thêm vịt lộn vô.mấy tuần cuối thai lên kg nhanh lắm

4y ago

Dạ. Mong là k đúng.

Mình sinh bé đầu 35w, được 2,3kg. Giờ bé vẫn khỏe mạnh và ú nu nè mom. Đừng suy nghĩ nhiều quá

4y ago

Dạ. Do e đứa đầu vs thụ tinh ống nghiệm

Do chi la uoc luong cua bs k ohai chinh xac 100%. Ma nhu vay la vua chu be ma lin qua la phai sinh mo day

4y ago

An thit bo, do bien, trai cay