Sct nào thiên về tăng cân vậy các mom Con em hiện gần 3th em bị mất sữa ạ , mà bé không lên cân mấy. Đang muốn đổi sữa a

Em đang dùng enfa a+ ạ .

Sct nào thiên về tăng cân vậy các mom
Con em hiện gần 3th em bị mất sữa ạ , mà bé không lên cân mấy. Đang muốn đổi sữa a
12 Các câu trả lời

tăng cân hay ko còn do bé có hấp thụ hay ko mom ạ. cùng 1 loại sữa, đứa khác uống lên cân nhưng con mom ko lên thì là do hấp thụ kém chứ ko phải do sữa

3y ago

cứ từ từ rồi con lên nữa mà

bé mình từ lúc mới sinh trong bv khuyên cho uống Nan Supreme, bé dễ hấp thụ mà vị giống sữa mẹ. Bé uống vào ko bị bón mà lên cân rất oke nè mom

Tuỳ bé có hợp hay ko nữa mom. Cháu mình thì chị cho uống enfa grow, nó ptrien bề ngang thay chiều dài nè 😂

3y ago

Dạ em tính mua grow đổi sữa

mỗi bé sẽ phù hợp với từng loại m ạ m thử dùng vinlac hoặc similac xem sao

3y ago

2th đầu lên ổn Tháng 3 lên 3 lạng Similac có nóng hk mom

có loại khác nữa mà còn tùy thuộc vào khả năng hấp thụ của con nữa

3y ago

Dạ

mình nghĩ tăng cân hay kg là do trẻ hấp thu chứ kg phải do sữa.

3y ago

Dạ 2th đầu lên cân ok ổn Tháng 3 lên 3 lạng

Tháng 1 con em lên 1kg2 tháng 2 lên 1kg3 Tháng 3 lên 3 lạng

tăng cân hay k là do cơ địa hấp thu của bé..

3y ago

Similac có nóng hk mom nhỉ

phải tùy theo bé hợp với sữa nào nữa mom

3y ago

Vâng em biết mà con em tháng 3 lên dx 3 lạng à

tăng cân là do bé hấp thụ nữa nha mom

3y ago

vậy là được rồi mom