Tim thai nhi

Em đang chờ kết quả nipt nên hồi hộp quá . Các mom có dấu hiệu nào đoán giới tính bé k ah

2 Các câu trả lời

đợi kết quả nipt đi p như mình bầu đứa nào cũng bình thường bao giờ bác sĩ thông báo giới tính thì thông báo thôi mình chẳng quan tâm đến việc lo lắng biết giới tính sớm làm gì cả bởi vì vs mình gái hay trai đều dc

trên 140 nhịp/ phút thì mang bầu con gái, dưới 140 nhịp/phút sẽ là bé trai.Cơ mà ít chính xác m

10mo ago

Theo em nhịp tim k chuẩn đâu . Cơ mà nay em có kết quả r là con gái . H lại tò mò cái xem mã số lab có phải ra gtinh k