15 tuần 6 ngày

Bữa giờ dịch quá chưa đi siêu âm được . Mom nào thông thái nhìn bụng đoán giới tính giùm . Hồi hộp quá !!! Hjhj

15 tuần 6 ngày
57 Các câu trả lời

Mình đoán gái Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Mình 16 tuần mà bụng nhỏ xíu, mom ở ngoài có mập không mà bụng to thế ạ.

4y ago

M ko map binh thuong 52ky cao 1m6 . Sao bung to qua ma chang len ky nao

Con nào cũng đc mom ơi, 7tháng mình mới hỏi bs giới tính của bé nè

Bụng bạn tròn. Đường dây thẳng. Mình đoán là bé gái nha.

Em 24tuần mà nhìn không to như M nè. Em có bé Trai👶🏼

Bụng m to thế. Bụng e 20 tuần 4 ngày mà nhỏ xíu

4y ago

Con gái

mom ghé xem ảnh bé Trà My con mìnb với nha

gái rồi mom ơi bụng trai nhọn hk có bè

15t 6ngay mà bụng m to vậy hả