37w mà từ hôm qua đến nay thi thoảng em lại bị đau nhâm nhẩm quanh bụng rồi xuống bụng dưới có s k ạ

9 Các câu trả lời

thường mấy tuần cuối sẽ có cơn chuyển dạ giả, kiểu cơ thể tập rượt để chuẩn bị chuyển dạ thật đấy m, nên bụng sẽ hay đau lâm râm trong thời gian ngắn. Nếu không kéo dài, ko ra máu thì không sao m nhé

đau ê ẩm k sao đâu mom, mấy tuần cuối mì mình trước cũng vậy đó nếu đau nhiều hoặc đau kèm theo dịch nâu hoặc máu thì mom phải đi viện sinh nha

Tháng cuối thai kì thường đau vậy á mom, nếu đau kéo dài thì mom đi khám nha

đau k ra máu thì k sao. mà đau kéo dài hay đau quặn từng cơn m đi bv nhé

Cơn gò đó mom, ko sao đâu mom ạ. Ktra bé máy hăngf ngày là đc nè

Sắp đến ngày sinh thường v đó mom

cơn gò Đó mom, không sao đâu mom ạ

cơn gò đó m. k sao đâu m

dạ c ơn các mom