Sữa cho bé

Em ít tuổi mà đã có bầu sợ con ra không có sữa cho bú các mom có biết làm cách nào để có đủ sữa không ạ 😢 chỉ em với ❤️ #BẦU

14 Các câu trả lời

M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

Dạo trước có thời gian mình cũng ít sữa .ko đủ cả con ăn .mình stress kinh khủng may được các mẹ mách ngũ cốc lợi sữa đặc biệt của c này zalo c ấy 0388_754_046 mình dùng thấy sữa về .kết hợp kích sữa đều .uống được thời gian sữa về cải thiện hẳn sữa về nhiều hơn lại còn thơm mát .Con ham ti hơn , no lâu nên lên cân rất đều .

Mom dùng ncls 23 loại hạt mà trong đó có hạt kích sữa methi ấn độ và hạt phấn hoa ấy, nó có tác dụng giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn, nhiều hơn,  đặc hơn, bé tăng cân đều hơn. M sinh 2 bé đều dùng loại này. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Sp có phiếu bảo hành và check đc mã vạch nên m rất yên tâm sd. M liên hệ zalo này có nè 0349,097,096.

ít tuổi k ảnh hưởng sữa mom ơi.. sau sinh giữ tâm trạng thoải mái, ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước ấm sữa ông thọ ấm mom nhé.. con em tham gia cuộc thi ảnh của tap.. k phiền mom vào link cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1031955?d=android&ct=b&share=true

Sau sinh mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho bé bú nhiều là có sữa thôi mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

M tuần thứ mấy rồi mà M lo sữa quá nè. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

tuổi k ảnh hưởng đâu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

ít tuổi k sao đâu b. chủ yếu do tùy người sữa nhiều hay ít. với do chế độ ăn uống bồi dưỡng ăn nhiều đồ ăn jup nhiều sữa sau sinh nữa b

ít tuổi ko ảnh hưởng đến sữa đâu m. Sau sinh m uống sữa đặc pha nước ấm nhiều, ăn uống đủ chất thì nhiều sữa nhé

e uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này nè e 0989688394. đến 39w e uống vài gói lợi sữa là sinh xong sữa về ước áo á