Cách tăng lượng sữa vắt bằng máy medela pump

Em xin nhờ các mom tư vấn giúp em với ạ, em tập đầu chưa biết nhiều, hic. Bé nhà em sinh non 36 tuần, em đang đứng nấu ăn trưa thì bị gò, ra máu, nhập viện liền lúc 11h30 thì nở 2 phân. 8h tối đẻ bé 2,9kg. Trộm vía bé được ở với mẹ luôn. Nhưng em bị băng huyết nên dùng kháng sinh liều cao tới mấy ngày sau sinh, vì vậy mà sau sinh 4 ngày em mới kích được tí sữa non cho con. Khoảng 1 tuần trở lại đây em hút đúng giờ, 3h một lần. 2am-5am-8am-11am-2pm-5pm-8pm-11pm. Nhưng lượng sữa chỉ từ 60ml mỗi bên trở lại, không tăng thêm. Em uống chè vằng, ngũ cốc. Ăn uống đầy đủ ạ . Hic hic. À, bé nhà em do sinh non nên lực ti rất yếu, và không bú được mẹ trực tiếp. Em nhờ mom nào có kinh nghiệm chỉ dạy em với ạ, làm sao để có thể tăng lượng sữa hút lên ạ. Em cảm ơn ạ

3 Các câu trả lời

Mom uống thật nhiều nước ấm 3l, trước khi hút thì chườm ấm, mát xa ngực bằng nước ấm

4y ago

dạ em cũng đang cố gắng ạ