baby

Em vừa biết có thai được 5 tuần. Nhưng cách đây khoảng 1 tuần e bị sốt siêu vi pải điều trị bằng kháng sinh. Ko biết có ảnh hưởng đến thai ko. Có mẹ nào thông thái giải thích giúp e với ạ. Em cảm ơn ❤❤

2 Các câu trả lời

Mom nên hỏi ý kiến bsi nha . Lúc điều trị bằng kháng sinh bạn có báo bsi là có bầu không ?

5y ago

Uhm vậy cứ theo dõi thôi . Chứ giờ hỏi vậy bsi cũng không có cơ sở để nói là ảnh hưởng hay không đâu mom

Đi bs cho chắc ăn nha mom. K đoán già đoán non dc đâu

5y ago

Dạ. Lúc siêu âm có hỏi bs. Nhưng bs bảo chưa chắc ăn. Đợi 8-12 tuần mới sàng lọc đc m ạ. E lo quá.