Giải cảm cho bầu!!!

Các Mom ơi, em mới có bầu đứa đầu được 8 tuần mà bị cảm. có ai có cách gì giải cảm nhanh và ko ảnh hưởng tới bé ko ạ. chỉ giúp em với. Em cảm ơn.

2 Các câu trả lời

Uống nước lá tía tô nhé, giải cảm và còn có tác dụng an thai. Bạn nấu lá tía tô uống như uống nước hàng ngày. Uống ấm. Ngoài ra, tăng cường nước chanh , cam và chế độ dinh dưỡng để nhanh khỏi nhé.

Uong nuoc cam nhieu zô ,mua 1 củ hành tây về cắt lát,nấu nc sôi nhắt xuong bỏ hành zô rồi xông nhé.

5y ago

K có gì.mình thường xuyên ngậm và xúc miệng bằng nước muối(nhất là vào buoi sáng và tối để khoang miệng ít vi khuẩn gây bệnh),sáng dậy uong 1 ly nước ấm trc khi ăn,mua dầu khuynh diệp về thoa thường xuyên nhé.giai đoạn đầu đề kháng rất yếu và cũng rất dễ ảnh hưởng tới con.nên mình hãy thực hành thường xuyên 1 lối sống lạnh mạnh thì con mới khỏe dc