cho em hỏi

Mấy mom cho e hỏi mì đẻ đầy tháng rồi về với ck, ck nằm cạnh mình có nổi gân xanh lên ko ạ, nằm ngủ chung ko qh #xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

Nổi gân xanh do mom kỳ cọ mạnh khi tắm. Còn các cụ nói chồng nằm cạnh vợ đẻ sau này vợ bị hậu sản nhưng mình vẫn nói chồng ngủ cùng để phụ chăm con đêm. Giờ 6 tháng k thấy gì.

lần đầu mình nghe nằm bên ch sau sinh 1 tháng mà nổi gân xanh í. mình nghĩ nổi gân xanh là do sức khỏe yếu đi đó

mình mới sinh chưa đk tháng mà cứ nằm cạnh rồi m mom. nhiều khi người mk yếu quá cũng bị nổi mà

e thấy bt à.... sanh r là mệt mỏi k nhìn ổng un á.... Co khi mom mới sanh mà kì hòm nên bị nổi ạ

tắm.kì , với làm nặng , mình k ai phụ nên ẵm con 1 mình , ẵm riết tay cũng lên gân đây

K mom ơi e nghe ông bà xưa nói khi nào mom tắm mà kỳ cọ á mới nổi gân xanh thôi

nổi cọng dây điện là do mom tắm chà xát quá thì đúng hơn

theo lời ông bà xưa thôi m, chứ k đúng đâu ak

k có đâu nha mom

k mom ơi