Bầu

Em và người yêu năm nay mới học 12.vì một chút nông nổi mà giờ em đã có bầu :(( được 3 tháng rồi ạ. Em nói thì sợ bme sốc :( h em phải làm sao đây :( hay em nên bỏ đứa bé để tiếp tục với công việc học ạ :((

15 Các câu trả lời

E nên nói cho ba mek e biết, xin ý kiến từ ba mẹ, bỏ thì tội mà ko bỏ thì lỡ dỡ việc học của e. Biết là ch chuyện này sẽ rất sock nhưng suy nghĩ củ e chưa đủ chín chắn để có thể quyết định cho 1 sinh mệnh. Mếu gia đình có điều kiện nuôi thì e xin bảo lưu 1 năm, sinh em bé ra rồi sag năm học tiếp, học hành rất quan trọng, cho dù tương lai như thế nào thì vãn phải học tiếp, ko đc bỏ ngang. Chị nghĩ cha mẹ 2 bên đều có quền và trách nhiệm biết về cái thai. Dũng cảm đối mặt với nó đi e

Có con là 1 điều rất thiêng liêng. Đứa bé cũng chẳng có tội gì để phải bị vứt bỏ cả. Mong e và bạn trai của mình hãy dũng cảm đối mặt. Nên nói với cha mẹ 2 bên để tìm cách giải quyết tốt nhất. Người đời dị nghị chán rồi cũng thôi. Chỉ có con là liền khúc ruột với mình. Chúc e nhiều sức khỏe và đủ bản lĩnh. Phụ nữ có yếu đuối đến đâu thì đến khi làm mẹ cũng phải trưởng thành thôi.

Căng à , bạn trai e nghe tin đó thì phản ứng sao . có cưới e k ? Tụi chị vc cv ổn định mà nuôi 1 đứa con cũng mệt lè lưỡi rồi huống chi tụi e còn đi học . Mà h bé cũng 3tháng hình thành hết rồi , nên nói bme đi để còn có cách giải quyết sớm nữa bé . Can đảm lên , bme la e chứ k bỏ e đâu trước sau gì cũng biết

E nên giữ con lại nha. Vì trước mắt mình nghĩ bỏ vì việc học nhưng sau này nếu như có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ của mình thì hối hận cũng ko kịp đâu. Nhiều người mong con mãi còn ko đc. Con đến với mình thì mình nên có trách nhiệm chứ đừng vứt bỏ tội nó

Nếu điều kiện gia đình 2 bên đủ nuôi bé thì e nên giữ, còn khó khăn thì e nên bỏ bé sớm nha vì e chỉ mới 3 tháng thôi. Hai đứa đang còn học 12, là e phải ở lại 1 năm lênh đênh lắm. E và người yêu suy nghĩ kĩ nha.

4y ago

Nhớ coi khám định kì mấy tuần quan trọng nha. Chúc mẹ và bé khỏe mạnh.

Chuyện gì cũng có cách giải quyết hết e ơi con là ơn thiêng liêng trời ban cho minh dùng vì mình mà huy hoài cuộc đời cua con.co gang vượt wwa nhé e cứ nghĩ con mình là động lực để vượt qua nhe

Chuyện đã lỡ rồi..Can đảm lên bé ơi, e với bạn trai nên nói cho ng lớn 2 bên biết để giải quyết vấn đề đừng nên suy nghĩ tiêu cực e nha,, đứa bé k có tội tình j hết .

Bỏ đứa bé thì nghiệp quật đó bn. Nhiều ng bỏ con rồi sau này k đẻ dc là bị nhà ck nó khinh hành hạ khổ lắm. Với cả bn cũng nên nói chuyện với bm sớm

Nếu sợ thì kiu bạn ngườiyeu đi nói nhe . Bõ tội nghiệp bé lắm vơi củng ảnh hưởng sức khỏe của mình

Mom nên nói chuyện với ba mẹ để tính mom oi chuyen này quan trọng lắm ..bỏ thì tội nghiệp bé lắm