Trước đây mẹ là

Hồi cấp 2, cấp 3 mẹ từng yêu sớm, tình yêu tuổi học trò. Tuy nhiên, ông bà ngoại con cấm yêu sớm, thế là mối tình bọ xít của mẹ tàn tành. Hồi đó ông bà bắt mẹ chăm chỉ học hành, luôn lôi con nhà người ta thế này, con nhà người ta thế kia,... Để hài lòng ông bà, mẹ đã từng phải lựa chọn giữa là 1 đứa thông minh nghịch ngợm hay 1 đứa chăm chỉ ngoan ngoãn. Cuối cùng, mẹ chọn chăm chỉ ngoan ngoãn, chỉ chúi mũi vào học. Học xong đại học, ông bà đã giục lấy chồng. Lúc đó kiểu bói đâu ra người mà lấy. Mấy năm liền chỉ cắm đầu vào học, kỹ năng giao tiếp cũng kém với lại độc thân quen rồi nên kiếm người yêu khó lắm. Mà các cụ một khi đã đến tuổi thì giục đau đầu lắm. Lúc nào cũng bài ca chống lầy. Vì vậy nên mẹ nghĩ rằng, sau này con yêu sớm cũng được, độc thân cũng được. Chỉ cần con hiếu thảo, vui vẻ là được rồi. P/s: Yêu sớm nhưng đừng quan hệ sớm nhé đủ tuổi lấy vợ không pháp luật không công nhận đâu. Đến lúc đó cháu mẹ lại không có giấy khai sinh thì mệt. Mà lo gì sớm nhỉ? Tình yêu bọ xít chỉ cầm tay là đỏ mặt rồi.

Trước đây mẹ là
19 Các câu trả lời

dã man. tui ớn nhất 1 là giục chống lầy, 2 là hối đẻ. cứ như mình mắc nợ họ vậy haizzzz

2y ago

t bị giục quá nên sau này đang tự hứa k giục con đây

hi. giống nhà t ghê

like cho m nha 🥰

Like nha m

Tim tim

♥️

❤️

like

Like

like