Em đg nuôi con bằng sữa mẹ. K biết em có ăn đc dừa nước k .bé e nay đc 2m12d rồi ạ .

Em tập đầu nên k biết ạ. Mấy mom ai biết thì share giúp e nhé.

 Em đg nuôi con bằng sữa mẹ. K biết em có ăn đc dừa nước k .bé e nay đc 2m12d rồi ạ .
6 Các câu trả lời

mình nghĩ chắc là dc, mom cũng ăn vừa phải, đừng ăn nhiều quá thôi Mom ơi, vui lòng cho mình xin 1 like theo link này với nhé, cám ơn mom nhiều 😊😊 https://community.theasianparent.com/booth/1048710?d=android&ct=b&share=true

4y ago

dạ. cảm ơn mom nhá

ăn đc m. mà nếu thời tiết bình thường thì m nên mặc thoáng mát cho con, người lớn mh mặc thế nào thấy mát thì mặc cho con như thế nhé

4y ago

ban ngày r toàn mặc đồ ngắn cho bé thôi. tối e mới mặc đồ dài cho bé.

ăn đươch chứ mom. ăn ở mức độ vừa phải thôi nhé

4y ago

dạ. cảm ơn m nhá. sáng e bảo ck e mua cho ăn. mà ck e nói ăn dc k. e cũng chả bao mua về đe tủ lạnh chua dám an. e moi search google thấy bảo là dừa nước k độc. ăn tốt. nên e nghĩ chac an dc.

mặt dễ thương gê 😍😍

4y ago

cảm ơn mom 😊

Chúc bé hay ăn chóng lớn

4y ago

cảm ơn mom ạ 😊

❤❤