chỉ cách ăn vào con giúp e vs

E ăn mãi mà chẳng vào con gì cả,ăn hột vịt lộn, nước mía, nước dừa,khoai lang, sữa tươi k đường 😭 ăn cơm thì ngày 3,4 lần.ăn lần tô k luôn ák 37w3d mà bé mới có 2,600gram hà chưa có trừ nước ối luôn 😥 Trog vòng 2 tuần nữa là sah rồi.mà sah ra k pt bé đc nhiu kg nữa 😓😓😓😓😓 Buồn wá mấy mom ạk

chỉ cách ăn vào con giúp e vs
22 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

M Uống thêm ngũ cốc 24hat organic í mom. Mình đợt bầu ăn uống k đc bị bs chê bé nhỏ may mà có mấy mom gt uống sữa k đường với ngũ cốc chỗ c châm này. Uống 1 tháng thôi mà đi khám lại bs đã khen bé tăng cân tốt rồi, mà mình lại ít tăng cân, hay cái nữa là từ đợt uống ngũ cốc lại đỡ bón nữa, mình có sữa non lúc 30w, giờ 38w bé dươcn 3,6kg r mom tham khảo thử đi m mua của c có #zalo_0369750063 tên châm nhé

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3.5kg r có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay zl 0369//750/063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem..

Còn sai số nữa M nhé mình nghĩ sinh ra sẽ đc 3kg đó M. Đẹp luôn. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

Cố lên m. Mà hạn chế tinh bột m nha. Cân nặng đó của bé liên quan j nước ối z m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

siêu âm có chênh lệch nha mom đừng lo nha.. mom ghé link cho con gái em xin 1 like với ạ.. em cảm ơn.. https://community.theasianparent.com/booth/942547?d=android&ct=b&share=true

Z dc r m dễ sanh sanh xong dễ nuôi hơn Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Vậy cũng ok rồi,m dừng lo lắng quá.cứ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng là đc , uống nhiều nước canh nữa m

Bsi khuyên nên chia nhiều bữa nhỏ để ăn .ăn thịt vịt nữa m .vào con k vào mẹ .giúp bé lên cân nha

Bé nho dễ sinh nha mom đừng qua lo,mình cũng vậy nè 37t bé gần 2600g thôi,sinh ra rồi mình chăm bé sao

3y ago

cháu mình sah 2kg1 à giờ ú nù nè đừg lo nhé