đi đẻ

Em tính đẻ ở bvien Đồng Nai Đẻ khu A nằm khu B Có chị nào từng đẻ hay có kinh nghiệm gì chỉ em với

6 Các câu trả lời

Mình sinh ở khu B. Đây là khu dịch vụ, sạch sẽ, thoáng mát, nhân viên y tế nhiệt tình hơn hẳn khu A. Khi đi sinh nhớ mang theo sữa tắm cho bé, sữa cho mẹ để khi vừa sinh xong bác sĩ pha cho uống (giá cả mua trong bệnh viện mắc gấp đôi ở ngoài). Khi làm thủ tục xuất viện bác sĩ có kê cho đơn thuốc (thuốc xông, tinh bột nghệ) thì k nên mua vì mua trong đó hết 900k lận, mà đó là thuốc mua ngoài gói sinh.

4y ago

Mình đi khám hôm thứ 7 bên khu B nghe 1 chị hỏi gói tiêu chuẩn là 10tr mấy trăm, còn gói phòng 2 giường là tầm 12tr nè mom

Mon de o khu nào a.cho mình hỏi ciu

Quan tâm

❤️

Qt

.