Chia sẻ kinh nghiệm đẻ ở phụ sản HN

Em bầu 27w có dự tính đẻ ở bệnh viện phụ sản HN. Các mom cho em xin ít riview đẻ ở phụ sản Hn với ạ. Tập đầu nên bỡ ngỡ quá Em cảm ơn ạ

5 Các câu trả lời

Mình vừa sinh mổ ở viện PSHN 9 ngày trước đây ạ. Từ tuần 36 mom có thể đến thẳng bv để làm hs sinh, nếu muốn đẻ mổ thì phải đợi đến tuần 38 đki. Nếu làm hss ở phòng khám có liên kết vs bv sẽ phải trả thêm phí. Sau khi làm hss bên bv sẽ gửi tin nhắn mã số hss và các kết quả xét nghiệm. Sau tuần 36 nếu có dấu hiệu chuyển dạ thì mom chạy thẳng viện vào phòng cấp cứu đọc mã hss là được. Mình đẻ ở khoa dvu, đki đẻ thường chọn bác sĩ 14tr. Phòng thì tuỳ tình hình sẽ có các lựa chọn cho mom. Khi mới vào mình đóng cọc 30tr, sau khi xuất viện thừa thiếu gì sẽ đóng thêm hoặc nhận lại tiền thừa. Mình đẻ thường ko đc chuyển sang mổ cấp cứu đóng thêm tiền là 16tr tiền đẻ, phòng 1tr5/ngày. Giảm đau sau mổ 3tr5. Mình đẻ hết 31tr, mình dùng dịch vụ nào sẽ tính dvu đó. Phòng ốc sạch sẽ lau dọn hằng ngày, có dịch vụ bữa ăn tại phòng. Hộ sinh túc trực 24h, bấm chuông tại phòng có ng giúp liền. Sáng bác sĩ đi thăm khám cho mẹ, ebe. Vsinh cho mẹ 2 lần, đồ thay mới mỗi sáng. Thái độ tận tình, chuyên nghiệp, nhẹ nhàng ko rõ ko biết gì hỏi được hỗ trợ nhiệt tình. Nói chung đẻ dịch vụ ở PSHN ko có gì để chê. Phòng ốc sẽ ko đc đẹp như viện tư nhg sạch sẽ, tiện nghi. Nếu nhập viện mà mới bắt đầu chuyển dạ thì sẽ được khám trg, đo monitor 2 lần/ngày, các cô sẽ đi nghe tim thái cho ebe 2 tiếng/lần

11mo ago

Cảm ơn mom

sinh ở phụ sản HN cũng tốt lắm đó. mình sinh 4 bé đều ở đó. các y bác sĩ ở đó quan tâm bệnh nhân lắm nên yên tâm mom nhé. mình sinh bé thứ 5 lần này cũng sinh ở đó.

đẩy bài ạ

Mk ko ở đó

Đẩy bài cho mom

11mo ago

Mình cảm ơn nha