Em có bầu đc 15 tuần rồi , hiện tại dịch e rất khó khăn có bé 2 tuổi , e ở nhà thuê e ở Đồng tháp ạ

Mong mọi người giúp đỡ e với , e có STK 103872889983 Vietinbank ạ m.

7 Các câu trả lời

mom đăng lên facebook á mom, nhíu người thấy chia sẻ, họ giúp đỡ nhiều lắm dì mình cũng vậy mà đăng facebook họ cho nhiều lắm chứ ở trong app này chỉ mẹ bầu với mẹ nuôi con nhỏ ,cũng khó khăn lắm

3y ago

có bầu lúc này thực sự k biết xoay sở ntn

Đăng face hoặc nhờ hội nhóm từ thiện nha Mom. Mình đây cũng kẹt cứng từ khi dịch giã lun ak. Cũng 1 bé 5t vs đang bầu lun Mom. Toàn mẹ Bầu mẹ bỉm nên khó ak Mom. Hic

m đăng lên fb sẽ có nhiều Mạnh Thường Quân ở gần đó giúp hơn vì ở đây cũng toàn mẹ bầu với nhau à m.

đẩy bài cho m nhé

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m

up bài cho mom