có mẹ bầu nào bị covid hay cúm trong 3 tháng đầu mà vẫn sinh con khỏe mạnh bình thường không?

Em tuần 7 bị nghi covid, sốt đau họng sổ mũi mấy hôm nay đang lo quá huhu.

4 Các câu trả lời

M chú ý theo dõi sức khoẻ nếu sốt trên 38,5 độ C, thở nhanh hơn 20 lần/phút, SpO2 (nồng độ bão hòa oxy trong máu) dưới 95%, đau tức ngực. Độ bão hoà oxy m có thể dùng đt đo được nhé Bổ sung vtm c bằng cách uống nước cam, nước ép ổi, ăn đồ nóng, nước ấm và xông mũi họng, xúc miệng nước muối thường xuyên nhé

m đừng lo lắng quá ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ uống thêm nc cam nữa m nhé

mom nên theo lời bác sĩ nhé, cố gắng bổ sung nhiều Vitamin C nhé

em dâu em chị covid xong vẫn sinh con khoẻ mạnh m nhé..