nhờ các mom.tư vấn

Mình thử 1 vạch mờ 1 vạch đậm.mà đi siêu âm.bác sĩ bảo chưa có túi thai. Nội mạc tử cung dầy 18. Trễ kinh 3 ngày. Là mình có thai k các mom?

nhờ các mom.tư vấn
77 Các câu trả lời

có rồi đó mom, giống mjh hôm trước cũng vậy, đi siêu âm bs nói là có thể thai đã đậu nhưng do chưa vào tổ nên siêu âm k thấy. mom để trễ kinh khoảng 20 ngày siêu âm là chính xác. mjh giờ dc 5w5d rồi nè

Chắc chắn là mom có bầu rồi á. Trước mình cũng vậy đi siêu âm nta bảo chỉ thấy niêm mạc dày. Chờ thêm 7 ngày nữa mình thử 2 vạch đỏ chót đi siêu âm lại thì được hơn 4 tuần rồi

Cái này mình cũng vừa gặp trường hợp y chang ý, vì thai bạn còn nhỏ chưa có bám vào tử cung, nên xét nghiệm máu là sẽ ra kết quả ngay nhé Chúc bạn có tin vui nhé

bạn có thể đi khám ở các bv lớn, có thử beta máu là ra ngay nhé. nhưng như này là có rồi nha, mình đợt vừa rồi cũng thế, đang được 13w rồi

Trước mình cũng trễ kinh 2 ngày mình bảo ck đi mua cho sáng hôm sau thử 2 vạch đỏ chót luôn h mình sắp 38w rồi nè chúc mom sớm có tin vui nha

Coi chung mới co đó những thai chua làm tổ trong buồng trứng thôi nên chua thấy áy ma đói thêm 3 tuần nữa đi siêu âm lại là biet

có rồi nhé mom, tại tuổi thai còn nhỏ nên chưa thấy thôi lúc trước mình cũg v nè vạch còn mờ hơn nữa từ từ sẽ rõ

s m k làm xét nghiệm máu luôn cho chính xác m. m đợi thêm tuần nữa siêu âm lại nếu có thai là thai nhi đã làm tổ rồi ạ

Trể 8 ngày Mình thử ln hai vạch đi khám thì chưa thấy tuần sau đi sâ lại thai mới bắt đầu vào lm tổ. Chúc mừng mom

Mình cũng vậy á, đi siêu âm bs bảo có thai nhưng do thai nhỏ. Chờ khoản hai tuần là chắc chắn á mom 🥰🤩