Xin ý kiến về tã moony và tã merries

Em thấy hai loại tã này mắc ghê luôn. Nhưng tại đang mang bầu chưa có cho bé thử được. Các chị ai dùng rồi cho em xin chút review ạ. Em cảm ơn

13 Các câu trả lời

e chua dung loại này Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

mềm cực kì nha m, nhưng bé tè nhiều thì vẫn thấm ngược nhé nhưng mình thấy con không bị đỏ.. mềm không mùi không hằn đỏ da con bé ngủ được cả đêm không phải thay..

bé mình lúc sanh cho xài merries , thấy đái vẫn tràn bỉm , đổi qua bobby rẻ mà thấy ok hơn

dùng tốt m, tr'c mh cũng dùng 1 bịch merries

dùng tốt mà b. đắt nhưng hoá rẻ

nghe nói dùng cũng tốt

mắc dùng tốt rồi

minh ko dung 2 loai ne

dùng OK nè

Quan tâm