.

Có m nào dùng tã vải cho con m chưa ạ... tốt hơn tã giấy hk ạ ...cho m xin chút ý kiến dc k ạ

9 Các câu trả lời

các mom oi cho e hỏi có mom nao biết tình trạng bsi xet nghiệm hồng cầu 100 rồi bác sĩ bảo ở nước tiểu có máu la nhu nào không ạ .no co anh huong gì lớn đến con ko ạ .e moi có pe lần đầu nên ko rành ạ.co mom nao pjt ko giup e với ạ .e lo quá

3y ago

da vang e cam on mom

thôi khỏi đi mom, khó quá bỏ qua đi, tã vải nó buê đuê lắm, tè 1 phát là tràn lan hết à, giặt lại lâu khô nữa. Ngày chục bãi chắc giặt phơi hết ngày. Mua tã dán mà xài cho nó lành mom ạ.

dùng tã vải dễ bị hăm với giặt mệt mà lâu khô mom ạ dùng tã dán cho khỏe

đã từng mua và thất vọng.ko dùng dc đâu m.lâu khô và ko thoáng nữa

sẽ phải thay liên tục và giặt liên tục đó nhé mẹ

tả dán xài rồi bỏ vừa nhah vừa khỏe m à

dùng tã này dễ hăm lắm m

k nên dùng tả vải.

mjh sd tả dán jk mom