Tìm hiểu cách quan hệ để sinh đôi

Em thích nhiều con nhưng k thích bầu nhiều lần 🤣 🤣 giờ đag ngâm cứu các bí kíp làm nào để 1 phát ăn 2 đây. ăn gì thì em học theo dc còn xx ntn thì k biết có hiệu nghiệm k nhỉ? chị nào áp dụng cách quan hệ để sinh đôi mà dc như ý bật mí e điiii, pls. nay dc cho quả chuối đôi em đag định ăn thử để bầu đôi đây🤣 🤣🤣

Tìm hiểu cách quan hệ để sinh đôi
17 Các câu trả lời

do ông trời thôi mom, trời cho 1 đứa là 1 đứa, cho sinh đôi thì là sinh đôi. Thiệt mình ko tin dụ có cách qh để sinh đôi. Trừ khi làm thụ tinh nhân tạo thôi mom.