Nổi lo cần nặng 🤣🤣🤣

Có mom nào giống mình sinh con song k giảm dk can k🤣🤣🤣

Nổi lo cần nặng 🤣🤣🤣
25 Các câu trả lời

nhiều mom như vậy lắm, vì sau sinh lo ăn uống, bồi bổ thật nhiều để đảm bảo sữa cho bé, lại thường hay thức khuya cho bé bú nên đói...và ăn...thế là tăng cân khó kiểm soát. Tuy nhiên vẫn có nhiều cách mà các m có thể áp dụng đó là cần tập thể dục, ăn uống tránh đồ ngọt, béo,...chỉ cần đảm bảo dinh dưỡng tốt là được.

con 7th thì mình cũng về lại số cân ban đầu hihi Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

4y ago

mom cho bé bú nhiều là mẹ sẽ giảm thôi

mình nè mom, béo ko kiểm soát 😭 Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh siêu nhân, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1067045?d=android&ct=b&share=true

4y ago

minh bo 1 dog tien jam can mak cug k sut dk ki nao🤣🤣🤣

mh chỉ mong béo lên thôi. Ăn nhiều thì nhiều sữa. Chả thấy mẹ béo tí nào. Đi cạnh ck cứ như 2 bố con. Đã thế, đi đâu với ck, gặp mấy chị phồn thực, đẫy đà là ck lại xuýt xoa. Tức mà ko làm gì đc.

4y ago

🤣🤣🤣🤣minh an nhieu lem.mak cha co sua.mak con len can vu vu😭😭😭

từ từ mom ạ 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://community.theasianparent.com/booth/1120618?d=android&ct=b&share=true

Mk Sinh mổ xong chưa kịp lzi sau chục ngày bụng đã phẳng lỳ, ng đã tóp teo, cân nặng về lúc chưa bầu 🤣🤣

4y ago

Gầy quá mom ạ...cả thai kỳ e lên có 10kg, sinh xong là cân nặng như lúc chưa bầu...giờ thì gầy hơn r 😭

do cơ địa cả mà bé đầu mh tụt dốc kg phanh lần này bầu đôi thì sinh xong kg bt sao

Em lúc sgai 45kg Lúc sanh 61kg Đẻ xong 56kg Bây giờ con 3thang 53kg 😭😭😭

hồi trc tăng cân vù vù từ lúc uống chè vằng giảm đc 3 cân

mình thì cần tăng cân mà nó giảm cân k phanh nè.hjc

4y ago

Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh siêu nhân, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1067045?d=android&ct=b&share=true