Tìm hiểu cách quan hệ để sinh đôi

Em thích nhiều con nhưng k thích bầu nhiều lần 🤣 🤣 giờ đag ngâm cứu các bí kíp làm nào để 1 phát ăn 2 đây. ăn gì thì em học theo dc còn xx ntn thì k biết có hiệu nghiệm k nhỉ? chị nào áp dụng cách quan hệ để sinh đôi mà dc như ý bật mí e điiii, pls. nay dc cho quả chuối đôi em đag định ăn thử để bầu đôi đây🤣 🤣🤣

Tìm hiểu cách quan hệ để sinh đôi
17 Các câu trả lời

Làm IUI hoặc IVF thì tỷ lệ đậu thai đôi cao hơn còn muốn bầu đôi tự nhiên thì hên xui, nhung nếu kiên trì theo mấy mẹo mà các mẹ chỉ nhau thì cũng tăng cơ hội đó. ngoài chế độ ăn uống thì qtrong nhất là ckk đều để còn qh trc khi trứng rụng 2 - 3 hôm. đến lúc lâm trận thì chọn mấy tư thế xuất dc vào sâu nhất, để con X, con Y bơi nhanh vào tử cung. mình nhớ đọc dc bài trên TAP thì là kiểu truyền thống, úp thìa với kiểu nào mà hông mình nâng cao lên ý mom

Ngoài việc mom thay đổi chế độ ăn thì ck mom cũn góp phần làm tăng tỷ lệ sinh đôi đó mom. Mom cho ổng bổ sung những thực phẩm giàu kẽm, vitamin để cải thiện số lượng cũng như chất lượng của “đội quân tinh binh”. Nếu mom ko qen qan hệ từ phía sau thì tư thế truyền thống, mom nằm dưới ck nằm trên cũng giúp tinh trùng dễ dàng xâm nhập, từ đó mang thai đôi dễ hơn.

Mh cũn mê sinh đôi như mom, nhìn 2 đứa nhỏ mặc đồ giống nhau rồi đi đâu cũn có nhau thấy thương ghê luôn. Mh nghe ngta nói qan hệ theo kiểu phía sau sẽ dễ sinh đôi hơn. Với mom ăn nhìu khoai lang vs mấy món làm từ sữa, cho ck ăn nhìu hàu, tôm, cải bó xôi để tăng tinh trùng. Nhưng mh nghĩ muốn chính xác thì đầu tư làm IUI hoặc IVF luôn đi mom.

t ăn chuối đôi suốt, vì nhà ck t mn đều sợ ăn chuối đôi sẽ đẻ sinh đôi nên không ai ăn, thế mà vẫn không sinh đôi đc, giá mà sinh đôi đc thì t sinh 4 lần, phải 8 đứa rồi đấy 😂

e hk bt ăn trái cây z thì sanh đôi không chứ. nhưng sau mẹ e lại không cho ăn bất cứ loại trái cây nào mà bị đôi như z lun. nói là ăn không nên. hk đc ăn. tới h e vẫn chưa hiểu đây

do ông trời thôi mom, trời cho 1 đứa là 1 đứa, cho sinh đôi thì là sinh đôi. Thiệt mình ko tin dụ có cách qh để sinh đôi. Trừ khi làm thụ tinh nhân tạo thôi mom.

Sinh đôi còn phụ thuộc vào nhiều nguyên nhân m AK. Trong đó có cả di truyền k phải muốn là được đâu

cái này khó lắm mom ạ con cái trời cho thôi à mình trước cũng hay ăn chuối đôi mà cũng sinh 1 thôi

Để chắc ăn nhất thì nên Ivf mom nhé, ăn chuối đôi thì trứng ko rụng đôi đc đâu 🤣

em cũng mê mà chả sinh đôi đc.. giờ chả dám đẻ nữa, mổ 2 lần rồi..😆😆