Thai ivf 6 tuần 5 ngày bị động thai tụ máu 10-15% quanh túi thai

Thai ivf 6 tuần 5 ngày bị động thai tụ máu 10-15% quanh túi thai. Có nguy hiểm không,hồi sáng bị ra máu đỏ nhiều, có cả máu tụ, giờ mình vẫn bị đau bụng lâm râm và ra máu .triệu chứng khi nào là hết, cần phải chú ý như thế nào, các mom chia sẻ kinh nghiệm với. Mình muốn dùng củ gai có được không ạ. #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

5 Các câu trả lời

lúc mình 6 tuần cũng bị xuất huyết 5% quanh túi thai. đang bình thường tự dưng về quê ck ngồi xổm 1 lúc thì thấy hơi đau bụng.. đi toilet thì bị ra dịch hồng.. mình đi bs bảo là k dc ngồi xổm,làm nặng, nằm nghỉ ngơi với uống thuốc bs đưa sau 1 tuần quay lại khám là ổn..

7mo ago

mình có dau hiệu giống vay. k bik có sao k. bs k nói j

hạn chế vận động, ko bê vác nặng, ko làm việc nặng, ko chồm, ko với, ko ngồi xổm, ko chạy nhảy. Nấu cháo cá chép cá lóc ăn cho an thai mom ạ. còn đang bầu muốn uống cái gì thì cũng phải hỏi bác sĩ. Uống tùm lum vào có khi tình hình còn tồi tệ hơn nha mom

3y ago

đó, mom Thu Thuy nghe mom Đào Tuyền nói thấy chưa. Nguy hiểm lắm

m nên đi khám đê bs tư vấn nhé. đừng uống linh tinh. trước mình cũng uống mà ko dc. giờ bé này mình theo bs. vừa tiêm vừa đặt thuốc âm đạo. mà m là thai ivf cần phải cẩn thận hơn

3y ago

umh cảm ơn m nhe.

mom nên hạn chế đi lại, k ngồi xổm, k với cao tốt nhất nên nằm nghỉ nha uống gì mom cũng phải hỏi ý kiến bác sĩ đã k tự uống được đâu nha

i