Thai 35 tuần đau xương mu, bẹn, xương chậu quá muốn khóc thét luôn huhu!! :(((

Em thai gần 35 tuần, mẹ tăng 15kí nhưng bé chỉ mới 2kg5 thì có quá nhỏ không các mom. Với em bị đau vùng mu va 2 bên bẹn, thắt lưng, đi phải từ từ như bà đẻ vì nó thốn mỗi khi bước đi, hoặc lúc xoay nguời cũng đau, bụng thì gò căng cứng, tụt nữa, có Mom nào giống e k? Vậy là bình thường hay sắp sinh vậy các Mom ơi?

1 Trả lời

bé vậy là ổn k nhỏ đâu m. mấy tháng cuối mệt mỏi nhỉ. cố gắng lên sắp đến đích rồi. chúc bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an nhé m