Đau nhức xương khớp

Em gần 35 tuần r, mà đau khớp xương háng, mu xương chậu nhức lưng quá k biết có phải dấu hiệu sinh non không nữa, e lo quá mấy mom ơi, tại bé tập đầu nên e chưa rành lắm , mệt mệt hoài e k có lên kg nhìu

7 Các câu trả lời

tập thể dục nhẹ nhàng mom. Bầu ai cũng đau nhức vậy hết m ạ Đâu phải đau nhức là sinh non đâu. mà ko nên nói xui vậy nhé mom

k phải đâu m, bầu bì nó thế ấy, m nhờ ck xoa bóp nhẹ nhàng thử xem, quan trọng e bé khỏe là đc nè

Vận động tập thể dục nhẹ nhàng, ăn uống đầy đủ và bổ sung canxi đầy đủ nha mom

bầu ai cũng vậy thôi mom, k phải sinh non đâu

tập yoga cho khỏe m

bau la vay m cố lên

1y