Tuần 35w3d

Đau âm it âm it cái từng cơn đau lên mỗi lần đau là buốt lưng ko chịu nổi luôn mà cứ đau từng từng cơn v phải đau chuyển dạ ko mấy chị , em đau âm ít suốt mấy ngày rồi có sáng h đau nhiều hơn từng cơn nhiều hơn và buốt đâu lưng

7 Các câu trả lời

mình lúc 35w4d có bị, đau từng cơn xuống háng, đi bs khám nở 1 phân. bác cho về nhà nằm 1 chỗ, hạn chế đi lại tối đa luôn. May kéo dài được thêm 2 tuần, đến 37w5d vỡ ối đi sinh

7d ago

mình mới 34 tuần cũng bị như m chắc mình nên đi khám😥

e 35w1d e đi khám thì nở 1p dày gò nhiều mà bs cho e về theo dõi hôm nay e bé gò nhiều đau lưng e quay phải nhói bên trái quay trái nhói phải k bik bị v là ntn co cần đi bv k

1w ago

doạ sinh non đó b.đi liền đi

Mình cũng đau vậy và vào viện bs báo cơn đau chuyển dạ và cho nhập viện sinh lúc 37 tuần

doạ sinh non đó bạn.đi khám đi

Đi khám cho yên tâm m ơi

1w ago

mình đi rồi b.đang đau từng cơn r b

Đi khám xem mom

1w ago

mình nhập viện rồi nạ

đi khám đi p

1w ago

ok b