Cả nhà ơi, khi 35 tuần e siêu âm ngôi thai đầu, giờ 37 tuần bs bảo ngôi thai ngược, có cách nào cho e bé quay đầu lại ko ạ, thật sự e rất sợ bị mổ ?

7 Các câu trả lời

Bên đông y châm cứu có thể làm béquay đầu, nhưng phải kiếm đc chỗ bác sĩ uy tín cơ, bạn thử đi kiếm đông y thử đi, biết đâu có cơ hội

Đừng lo bạn ạ. Tâm lý thoai mái thì bé con sẽ quay đầu thôi. Nhóc nhà mình 38 tuần thì ngược ,39t quay xuôi này...

Lên gg xem cách tập á m..nhưng 37w cũng khó quay đầu xuống lại lắm..chúc m may mắn

4y ago

Di bo voi ung nuoc nhieu nha m.

Mẹ nên nằm nghiêng, đi bộ để bé dễ xoay xuống

Hmmm khó đấy, lên mạng tìm cách coi

Chúc mom may mắn

🤔