Sản dịch

Em sinh đã dc 38 ngày, ngày thứ 30 là thấy ko còn sản dịch nữa mà có dịch vàng, có mùi tanh. Sau đó thì hết. Còn bây giờ tự nhiên e lại bị ra máu, ko có tanh, đi tiểu cảm giác buốt. Khô g bik có sao ko các m

11 Các câu trả lời

Sản dịch có thể ra đến 2 tháng sau sinh. Lúc trc mình cũng vậy, tự nhiên sản dịch ngưng nhưng 2 hôn sau ra lại, do vị trí sản dịch cao, sau mình đi lại, vận động nó sẽ chảy xuongis và ra tiếp. Nhưng nếu kèm đau bụng thì nên đi khám

Thấy lo thì đi khám nha. S.am thử xem Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

Còn sót đó m hk sao đâu Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

M di sieu âm lai ổ bung xem. Có nguoi sinh xong hon 1 tháng sau mí bit minh bị sót nhau đó

Có thể bị viêm rồi. M đi khám nhé

Thấy lo thì đi khám m nha

Đi khám cho chắc mom ơi

Cái đó là kinh non

Có thể kaf kinh nè

Đi ktra xem sao