Mổ lấy thai

Em sinh mổ được 2 tháng rưỡi rồi mà vết mổ bị ngứa. Có ai bị giống em k

13 Các câu trả lời

ngứa dai dai. 6 thắng tro lên hẳng ăn bò,gà, đồ nếp. mổ 4 năm lau lau vân ngứa, vét thương bên trog lâu liền lm mom nk. kich ung nó ngứa chút thôi à. ngứa nhiu qa thì đi khám nk mom

4mo ago

E cũng cử ăn lắm

mom có ăn gì kích ứng ko ạ. nên đi khám lại sau sinh để bs kiểm tra

4mo ago

E cũng cử ăn đến bây giờ ạ.

mình con 4 t vẫn còn ngứa mom ơi, đi khám thì bs nói do cơ địa

B sinh mổ chi phí mổ là bao nhiêu vậy bạn

4mo ago

Có bhyt hết 5tr mấy á

còn ngứa dài dài mom ơi 😅

Mình 5 tháng vẫn ngứa nè

Mình gần 4 tháng còn ngứa nà

4mo ago

Có khám trong 2 tháng đầu do bị dị ứng chỉ tiêu, bị sưng và tụ dịch. Ngứa vết mổ chi bằng nói ngứa mấy nốt mụn đỏ sưng quanh vết mổ. Mấy cái mụn đó là do tụ dịch dị ứng chỉ tiêu, cứ vệ sinh bằng povidine từ từ hết. Giờ cũng bớt rồi. Thường thì 6 tháng mới hoàn toàn bình thường dc

ngứa mãi luôn nha m kkk

4mo ago

Lần đầu mình sinh thường thì cái vết khâu tầng sinh môn lâu lâu đau nhố. Đau thì chịu dc chứ ngứa thi….ô hô hô

11 tháng vẫn đây nhé

Mk ko mổ nên ko biết