Ho sau sinh mổ

Mom nào sinh mổ xong bị ngứa cổ ho k ạ. Có cách nào khắc phục k chứ ho lm e đau vết mổ quá E sơ lắm ạ

8 Các câu trả lời

uống siro húng chanh nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

Chưng húng chanh với đường phèn á mom. E làm biếng chưng nên uống loại dầu húng chanh thấy đở lắm. An toàn cho bầu với trẻ sơ sinh lun e mua chổ zalo c này 08983242,11

mom ngậm 1 chút muối rồi nuốt dần dần nhé.

Uống tắc chưng đường phèn thử xem sao nha M

Làm siro húng chanh uống

uống nc gừng ấm

quan tâm.