trả lời giúp em vs huhu

Em quên mất ngày chu kì kinh nguyệt cuối cùng r ạ thì làm sao có thể tính ngày dự sinh cho bé đc ạ :(( bsi cũng có dự đoán trước dùm em ngày mà tại em cũng muốn tính thử để cho chắc á các mom

10 Các câu trả lời

Ngày dự sinh ko fai bác sĩ đoán nhé các mom. Mà dựa trên máy siêu âm. Đồng thời tuần ta siêu âm sớm nhất và đầu tiên cho ta kết quả dự sinh chuẩn nhất

Ko nhớ nổi luôn.??? Vậy thì chỉ nghe theo bs thôi b nhé. Lần siêu âm tuần 11-12 sẽ là ngày dự sinh chuẩn nhất nhé.

Ko nhớ làm sao tính đc. Theo phiếu siêu âm +- 1 tuần. Siêu âm tháng thứ 3 là ngày dự kiến chuẩn nhất

Mình tính k bằng bs tính đâu mom. Dự kiến ở tuần 7 ,8 là chính xác nhất từ đó tính tuổi thai mom nhé

5y ago

Cxac từ tuần 7-8 siêu âm là ngày dự sinh chuẩn.

Siêu âm lần đầu tiên từ 6-8 tuần là chuẩn nhé Các lần sau bị xê dịch đó

Siêu âm tuần thứ 10-12 là biết chính xác tuổi thai mom nha

Di siêu âm bs có thể đoán và báo mh bjt nha bn

Cứ nghe bsi tính tự tính chi mom

K nhớ thì theo bác sĩ thôi ạ

2y trc rồi