Xin công thức tính tuổi thai theo ngày kinh cuối

Hồi đó giờ e cứ nghĩ tuổi thai tính từ lúc mh qan hệ. Hqa hôm kia thấy chị kia nói mới biết phải dựa vào ngày kinh mới đúng. E ib hỏi mà chưa thấy chỉ trả lời nên ngoi lên đây hỏi cm cách tính ntn. Mom nào biết chỉ giúp dùm e vs ạ. Chu kỳ của e đều râm rấp mỗi tháng ạ, tới ngày là rõ cái bon nó ra r 5 ngày cái bon là nó hết

7 Các câu trả lời

Tính tuổi thai theo kỳ kinh cuối thì mom lấy ngày kinh cuối cùng được tính là ngày đầu của thai kỳ. Ví dụ, ngày kinh cuối của bạn là 1/4 và hôm nay là ngày 30/4 thì mom đã mang thai được 4 tuần rồi. Còn chuyện tính tuổi thai từ ngày qan hệ cũng đúng á mom. Nếu mom nhớ chính xác ngày quan hệ tình dục cuối cùng thì đó là ngày đầu tiên thụ thai thành công.

m tính ngày đầu tiên của kì kinh nguyệt cuối cùng

siêu âm xác xuất cũng cao mà,tính chi cho mệt nè.hi

Mình ko bit tính, đi SÂ thôi

siêu âm cho lẹ mom ơi

quan tâm

Qt