Bé bú xong rồi ọ ẹ đòi bú tiếp

Con e được 5 ngày , mà mỗi lần thức có khi khoảng 4-5 giờ liên tiếp , thức mà cứ ọ ẹ khóc đòi bú , rồi ị , rồi lại bú ngủ đc 2-3p là lại thức như thế mấy tiếng đồng hồ . Em bất lực luôn ạ , ra tháng có đỡ ko các mom

3 Các câu trả lời

Có thể k phải bé đòi bú tiếp mà bé khó chịu. Mom cho bú xong mom có vỗ ợ hơi cho bé k. Nếu bé có biểu hiện ưỡn cong người và ọ ẹ mặc dù vừa bú no thì mom nên vác con lên vai và khum tay hỗ trợ ợ cho con. Mom lên mạng tìm hiểu phương pháp này. M áp dụng thấy khá hiệu quả

Cho bé ti xong mom vỗ ợ hơi kĩ cho bé. Nhiều khi bé k đòi ti mà bé có khó chịu chỗ nào đó. Mom ktra xem bé có bị con gì cắn , tả ướt hay nóng hoặc lạnh quá k.

ra tháng đở hơn m nhé