Em xin ý kiến của các chị thông thái ạ.

Em nên sử lý tình huống này sao cho hợp lý đây. Em Bầu và sinh em bé mới ở cứ đc 1 tháng, ck e nó bấn quá đi phịch gái các chị ạ, thời gian dài để mật khẩu zalo ko cho e biết, hôm nay vô tình mượn đt chỉnh ảnh thì đọc dc, mong nhận được những góp ý chân tình của những chị đã từng trải và hiểu biết ạ

Em xin ý kiến của các chị thông thái ạ.
2 Các câu trả lời

Đời người phụ nữ thật lắm éo le. Tớ nói thật lòng là tớ ko bao giờ tha thứ đc nếu chồng tớ lại làm thế ngay khi tớ đang hi sinh rất nhiều (thời gian, tiền bạc, sức khỏe, sắc đẹp, sự nghiệp, danh phận, tương lai) để sinh con cùng với anh ấy. Nhưng tớ sẽ rất bình tĩnh, nhất định ko nói hay tỏ thái độ gì rõ ràng với anh ấy vội vàng. Thậm trí tớ còn rất ngọt ngào, ngọt ngào đến bất ngờ... để tớ lấy đc hết tất cả bằng chứng xác thực, và khoắng sạch tài sản của cả 2. Xong rồi tớ sẽ tới gặp bố mẹ chồng và xin phép từ nay con sẽ tự mình nuôi cháu, ob muốn tới thăm con sẽ đồng ý nếu mỗi tháng gửi tiền trợ cấp, còn ko thì thôi.

tr'c hết, m nên giữ im lặng, bình tĩnh. nếu thằng đàn ông, đi chơi gái nhưng vẫn lo lắng tốt cho vk con thì còn sửa đc, nếu không cũng khó sửa. cái quan trọng là con còn nhỏ quá. nếu m chủ động nói ra bây giờ ko có bằng chứng, bỏ nhau, m có kinh tế thì không sao, ko thì khổ. nên là im lặng, theo dõi đã. tr'c tiên thay đổi mk các tài khoản mxh làm sao để hắn không biết,nếu có máy tính thì lấy máy tính mà xem, sau đó từ từ mà tìm hiểu, nếu muốn bắt tại trận cũng không khó. lựa mà làm thôi m