Chào các chị em trong app

Hôm nay mình có một tình huống muốn được mọi người bày tỏ quan điểm của mình. Có 1 người đàn ông nói rằng: "Trong cuộc sống vợ chồng, nếu như 1 trong 2 người ko được đáp ứng đủ nhu cầu về tình cảm, sinh lý thì có quyền được chia sẻ nhu cầu đó với 1 người khác ở bên ngoài mà ở đó họ đạt được sự thỏa mãn cả về tình cảm, cảm xúc, sinh lý và đó có thể coi là một góc riêng thầm kín của họ, miễn sao ko có ai biết và ko làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bất kỳ ai. Quay trở về họ vẫn làm tròn trách nhiệm, bổn phận của mình đối với gia đình...!" Các chị thấy có chấp nhận đc ko ạ?

5 Các câu trả lời

Ô hô. Chấp nhận ngay và luôn nếu như quả thật anh ta vẫn làm tròn đc trách nhiệm và bổn phận với gia đình. Nhưng trước khi sự chấp nhận đó đc đưa cho anh ta, tớ muốn hỏi rằng bổn phận của 1 người đàn ông trong gia đình là gì? Là cứ đi làm kiếm tiền về đưa vợ đi chợ, nuôi con, tiêu pha, và biếu họ hàng, là xong có phải ko? Bổn phận của họ là ko cần phải biết vợ con sẽ thế nào một khi họ biết đc rằng chồng họ, bố họ thực ra còn phải chia sẻ thời gian, tâm trí, cơ thể cho 1 người hoặc vài người nào đó nữa?? Hè. Còn dài dài lắm, tớ bận ko thể nói hết đc ở đây. Nói chung lại là chả có đôi chân mà cứ đứng 2 thuyền mãi đc đâu anh gì đó đó ơi. Vợ anh mà nói thế khéo anh ta đốt nhà chứ chả ngồi đó mà trách với chả nhiệm. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

Đó là 1 kiểu ng tham lam, muốn đc nhìu nhưng k muốn mất đi, có 1 số ng nhu cầu cao, muốn cái mới, nhưng vẫn thương vợ con, k muốn bỏ. Có 1 số chị e vẫn thông cảm và chấp nhận lờ đi việc ăn bánh trả tiền này vì họ muốn con họ có gia đình hp vì có cha lẫn mẹ, nhưng cây kim trong bọc có ngày cũng lòi ra, con họ lớn khi biết được lại càng xấu mặt. Cho nên, quan điểm của mình là k chấp nhận đc. Ng như thế là cỏ rác, mình k cần.

M cứ đồng ý đi. Rồi sau đó, tiền lương của anh, để em giữ hết nhé. Quần Áo của anh anh tự giặt, em phải chăm con rồi. Cơm anh tự nấu nhé, giờ đấy em phải làm đẹp, cà phê. Trước khi ra khỏi nhà, anh "ăn cơm " no đã nhé, ko để no cơm thì đừng ra khỏi cửa. Đêm nay, nếu anh ở nhà thì ngủ 1 mình nhé, em gửi con bà ngoại trông, em đi chơi với bạn cho khuây khỏa thôi. m cứ làm như thế xem có quỳ lạy m luôn ko

nếu là mình thì chắc chắn sẽ ko chấp nhận bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

vậy thì cái người đàn ông này ko xài được 🙃 quan điểm đó là suy nghĩ của một tên Tra nam, mà tra nam thì chỉ có hợp với Tiện nữ thôi mom.